[Chia sẻ] Kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi trong dịp Tết 2020

Du lịch Quảng Ngãi trong dịp Tết có rất nhiều điều thú vị với nét văn hóa Tết riêng của miền Trung kết hợp với những sự kiện Quảng Ngãi hấp dẫn trong dịp Tết. Do đó, Quảng Ngãi đang trở thành điểm đến của du khách trong và ngoài nước trong mỗi dịp Tết đến. Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm du lịch Quảng Ngãi trong dịp Tết dưới đây nhé.

1. Kinh nghiệm chọn địa điểm vui chơi Quảng Ngãi trong dịp Tết
Tết đến xuân về, là thành phố sự kiện, Quảng Ngãi sẽ có rất nhiều chương trình cho người dân và du khách du xuân chơi Tết. Nếu bạn du lịch Tết Quảng Ngãi vào ngày 30 Tết và đón giao thừa tại đây thì địa điểm chắc chắn không thể bỏ qua chính là chương trình bắn pháo hoa chào năm mới. Hàng năm, chương trình pháo hoa Tết Quảng Ngãi năm 2020 được tổ chức tại khu vực Cầu Thạch Bích trên sông Trà Khúc. Vì vậy hãy lên kế hoạch xem pháo hoa Tết tại các cây cầu Trà Khúc 1, Trà Khúc 2 và khu vực dọc bờ kè thay vì tập trung tại Quảng Trường Thành Phố như thường lệ nhé.

Pháo Hoa Tết 2020 tại Quảng Ngãi

Một địa điểm chơi Tết được các bạn trẻ rất thích thú đó là đường hoa Tết tại Quảng Trường Thành Phố. Hằng năm, đường hoa Tết Quảng Ngãi thường khai mạc từ khoảng 28 Tết và nới đây đón hàng nghìn người đến hằng ngày để tham quan và chụp những bộ ảnh đón xuân độc đáo.

Đường Hoa Tết Quảng Ngãi

Nếu các bạn du lịch đến Quảng Ngãi trong những ngày giáp Tết, hãy dành thời gian đi tham quan Chợ hoa Tết Quảng Ngãi. Chợ hoa Tết luôn là nét văn hóa truyền thống của người Quảng trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

2. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Quảng Ngãi trong dịp Tết
Đặt phòng khách sạn trong dịp Tết thật không dễ dàng chút nào vì đây là giai đoạn cao điểm và thật khó để chọn cho mình một khách sạn phù hợp. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trong dịp Tết nhé.

Khách Sạn King ngay trung tâm TP Quảng Ngãi

Trong dịp Tết, các sự kiện Quảng Ngãi và những địa điểm chơi Tết thường là những địa điểm nằm ở trung tâm thành phố như đường Quang Trung, đường Hùng Vương . Vì vậy chọn một khách sạn trung tâm Quảng Ngãi là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong dịp Tết. Hãy nhớ ưu tiên chọn cho mình những khách sạn gần ngã tư chính Quang Trung – Hùng Vương và phường Trần Hưng Đạo để bạn thuận tiện đi chơi tết nhé. Đặt biệt KING HOTEL có view sân thượng xem pháo hoa tuyệt đẹp.

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn trẻ là chúng ta có thể dễ dàng đặt phòng trực tiếp qua mạng với những công cụ tìm phòng hữu ích. Các trang đặt phòng như booking.com hay agoda sẽ giúp bạn tìm những phòng khách sạn theo khu vực, theo mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn và đặc biệt bạn sẽ dễ dàng tìm những khách sạn đang có chương trình khuyến mãi.


King Hotel – Khách sạn được nhiều du khách yêu thích

Nguồn: http://khachsanquangngai.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button