Kinh nghiệm sửa laptop tại nhà ở Quảng Ngãi??

Kinh nghiêm sửa laptop tại nhà Quảng Ngãi ở đâu uy tín?
Kinh nghiệm sửa laptop tại nhà Quảng Ngãi ở đâu giá rẻ?

Sửa máy tính tại nhà là dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến và có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng. Trong bài viết dưới đây laptop cũ Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer sẽ cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến những kinh nghiệm sửa máy tính mà bạn cần phải biết.

>> Xem thêm: Phục hồi dữ liệu laptop nhanh chóng, an toàn tại Quảng Ngãi – Liên hệ ngay 0901 942 479

Những kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín?

Thứ nhất: Có bảo hành rõ ràng?

Viết phiếu bảo hành rõ ràng, như vậy mới được cho là sửa laptop uy tín. Trên phiếu có địa chỉ, số điện thoại, không may có trục trặc trong thời hạn bảo hành, mình còn tiện cầm qua nhờ họ xem lại cho được.

Thứ hai: Giá cả phải chăng thì sẽ còn quay lại lần sau. Chuyện sửa chữa laptop cũng như sửa những thứ khác, thay màn hình laptop, thay main laptop, sửa nguồn laptop, sửa main laptop, cái gì cũng có giá chung, hoặc thấp hơn, hoặc đắt hơn vài chục, một trăm là trong tầm ngắm, nếu đắt quá, hãy từ chối sửa bạn nhé.

Thứ ba: Bạn có thể đem laptop đến tận nơi hay chỉ cần chát zalo, hay call, là đã có kỹ thuật đến hỗ trợ bạn kiểm tra tại nhà rồi. Việc sửa chữa laptop bây giờ nhanh lắm, bạn chẳng phải đi đâu cả. Mình hay call or đến số: 942 Quang Trung, Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi – 0901 942 479 để sửa chữa laptop.

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi, sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi.

Họ làm nhanh, rẻ, và uy tín lắm, có bảo hành đoàng hoàng luôn ạ. Việc ngồi nhà, hẹn giờ, và có kỹ thuật sửa laptop đến tận nơi chẳng thích hơn là phải hít khói, bụi, nhao đi sửa ư. Nếu không may máy phải thay thế, mang về, hãy yêu cầu họ mở máy để bạn ký vào các chi tiết máy trước khi cầm máy của bạn về nhé. Và cơ sở uy tín họ luôn làm thế.

Thứ tư: Có báo giá trước khi làm, không làm thì thôi. Nếu như tự bạn mang đến cơ sở đấy để sửa, bạn không phải trả thêm gì cả, nhưng đã gọi thợ sửa laptop đến nhà, mà cuối cùng vì hỏng nặng quá mình không muốn sửa, bạn nên hỏi lại xem người ta có mua cái laptop cũ không sửa của bạn không?

Nếu không muốn bán, không muốn sửa, bạn nên hỗ trợ cho kỹ thuật ít tiền xăng xe, vì họ phải mất tiền xăng đến chỗ bạn cầm đi cầm lại, đó là chút hỗ trợ cho thợ sửa chữa laptop, cũng là chút đạo lý ở đời, mình toàn làm vậy, chẳng hiểu các bạn có thấy thế không? Đấy là chu trình của cơ sở sửa latop uy tín, chứ không như kiểu em sửa xong rồi, hết gần này tiền, như kiểu đặt “người sửa laptop” vào thế đã đành, không lấy không xong thì hỏng. Lần sau đừng sửa ở đó nữa.

Như vậy, trong bài viết trên laptop cũ Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer đã cung cấp đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến những kinh nghiệm sửa chữa máy tính tại nhà Quảng Ngãi mà các bạn cần phải biết. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn tìm được những địa chỉ sửa máy tính tại nhà Quảng Ngãi uy tín và có chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Phước Hưng Computer

Địa chỉ: 942, Quang Trung, Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi

Số Điện Thoại: 0901 942 479 – 0971 52 11 79 – 0978 51 44 52

Zalo: 0901 942 479

Facebook: https://www.facebook.com/maytinhquangngai.phuochung/

>> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Dell giá cực rẻ tại Phước Hưng Computer

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button