Cộng đồng đi chung xe, đi ghép xe Quảng Ngãi

Sứ mệnh của chúng tôi
Chúng tôi tạo ra một cộng đồng người dùng trên Facebook để kết nối những cá nhân/ đơn vị còn thừa chỗ trống với những hành khách có nhu cầu đi lại đồng thời cung cấp với dịch vụ giá trị gia tăng như xác thực uy tín, đảm bảo thanh toán để giúp người dùng vượt qua những khó khăn về tâm lý cũng như những phiền toán không đáng có khi mua bán/ chia sẻ chỗ trống. Đây là mô hình người dùng tự tương tác ( peer to peer)

FB Ngô Linh

Người sáng lập cộng đồng xe tại Quảng Ngãi

Ngoài ra, chúng tôi cũng phối hợp với các hãng vận tải ( hãng taxi, xe khách, công ty du lịch..) để cung cấp các dịch vụ đi chung theo yêu cầu như đi chung taxi/ minibus đi sân bay, đi về quê, đi du lịch, đi học, đi làm… Đây là các dịch vụ chuyên nghiệp được bảo đảm bởi hãng vận chuyển và rất dễ dàng để đăng ký sử dụng. Nếu ban không tự tìm được người đi chung với mình thì có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích này.

Trong tất cả dịch vụ, chúng tôi cung cấp công nghệ giúp mọi người kết nối và giao dịch thuận lợi chứ không cung cấp dịch vụ vận tải. Các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ do các cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cải thiện không ngừng các tiện ích công nghệ để đem đến cho mọi người một lựa chọn mới để di chuyển một cách văn minh, tiết kiệm ngoài các lựa chọn truyền thống như đi xe cá nhân hoặc phương tiện công cộng.

Cộng Đồng Đi Chung Xe Quảng Ngãi là một thị trường để mọi người chia sẻ hoặc trao đổi những chỗ còn trống trên phương tiện khi có nhu cầu đi lại

Đội xe đối tác tại Quảng Ngãi

Ưu đãi dành cho chủ xe:

1. Đăng thông tin về chuyến đi còn chỗ trống
Thật là dễ dàng để đăng các vị trí còn trống, các chuyến xe quay đầu trên xe của bạn

2.Chọn bạn đường phù hợp từ những yêu cầu đặt chỗ
Các yêu cầu đi chung xe sẽ được gửi đến hòm thư và điện thoại của bạn. Bạn hãy kiểm tra hồ sơ cá nhân của những người đăng ký, xem các thông tin cá nhân của họ, lịch sử đi lại, xếp hạng uy tín… và chọn người mà bạn thấy phù hợp nhất làm bạn đường.

3. Nhận tiền sau khi hoàn tất chuyến đi

Ưu đãi dành cho hành khách:

1. Tìm kiếm một chuyến đi chung khi cần đi lại
Chỉ cần post bài chọn đi, điểm đến và chọn ngày đi mong muốn.

2. Đặt chỗ trên chuyến đi mà bạn đã chọn

3. Tận hưởng chuyến đi an toàn và tiết kiệm

Cộng Đồng Đi Chung xe Quảng Ngãi

Đối tác của cộng đồng Đi Chung xe Quảng Ngãi :

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button