Cách tải nhạc vào USB nhanh nhất??

Bạn cần chép nhạc, bạn cực thích những bộ phim hay… và bạn mong muốn mang nó đi khắp mọi nơi. Các bạn có thể cắm chúng vào thiết bị như loa di động hoặc laptop để thưởng thức. Chính vì vậy, laptop cũ Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc vào USB nhanh nhất.

>> Xem thêm: Thay bàn phím laptop Dell giá cực rẻ tại Quảng Ngãi

1. Cách tải nhạc vào usb

Để tải các bản nhạc yêu thích của mình vào cổng usb, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên các bạn cắm USB vào máy tính của mình và chờ máy tính nhận Driver. Nếu như máy tính nhận driver USB thì thường sẽ có ổ đĩa mới với tên gọi là Removable Disk cùng tên ổ đĩa đó là G, E… và định dạng mặc định FAT32.

Bước 2: Để copy nhạc nhanh chóng, các bạn nên tạo ra một thư mục mới trên usb để chứa tất cả các bản nhạc mà mình muốn copy vào USB. Sau khi đã tạo thành công thư mục chứa nhạc, các bạn nhấn chuột phải vào thư mục nhạc mình muốn tải và chọn vào Copy (hoặc có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + C).

Bước 3: Tiếp đến các bạn mở My Computer và nhấn chuột phải vào ổ USB và chọn vào Paste (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V) để sao chép nhạc nhanh mà không cần thực hiện thao tác mở ổ đĩa. Tốc độ copy nhạc nhanh hoặc chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng bản nhạc và chất lượng bài viết (128 Kbps, 320 Kbps hoặc Lossless) mà các bạn copy sang USB.

>> Xem thêm: Đơn vị phục hồi dữ liệu laptop nhanh chóng, an toàn tại Quảng Ngãi.

Bước 4: Sau khi sao chép hoàn tất, các bạn có cũng kiểm tra bằng cách mở USB và thư mục chứa nhạc của mình xem có thiếu bài hát nào hay không.

Bước 5: Bước này khá quan trọng đó bởi vì các bạn cần phải thoát USB của mình an toàn (Safety Remove Hardware) để tránh các dữ liệu bị hỏng do tháo USB một cách đột ngột. Các bạn nhấn vào biểu tượng USB ở trên thanh taskbar và click vào tên thiết bị để có thể ngắt USB an toàn. Nếu như xuất hiện thông báo The ‘USB Mass Storage Device’ device can now be safely removed from the computer thế là xong.

2. Lưu ý khi thực hiện cách tải nhạc vào usb

Mặc dù đã nắm được cơ bản các cách tải nhạc vào usb cũng cần chú ý những trường hợp phát sinh:

Trong khi thực hiện các bước tải nhạc về usb, hãy đảm bảo các bạn thực hiện đúng theo thứ tự.

Thời gian tải các bài hát không phải lúc nào cũng như nhau. Đối với các bài hát có chất lượng cao và dung lượng lớn sẽ thường mất thời gian nhiều hơn các bài chất lượng trung bình. Thời gian tải nhạc cũng sẽ phụ thuộc vào chất lượng đường truyền tải internet của các bạn.

Tuyệt đối không tự ngắt USB khi các bạn đang tải nhạc dở dang. Việc này sẽ làm cho máy tính của các bạn hoạt động khó khăn hơn và không thể tải nhạc.

Nên sử dụng USB có dung lượng cao như 4GB, 8GB, 16GB, 32GB,… để chứa nhiều dữ liệu hơn.

Tải nhạc chất lượng hay không phụ thuộc vào các bạn nhấn chọn vào chất lượng tải.

>> Xem thêm: Một số kinh nghiệm xử lý khi laptop bị vô nước.

Vừa rồi laptop cũ Quảng Ngãi – Phước Hưng Computer đã hướng dẫn cách tải nhạc vào usb cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ tải cho mình những bản nhạc yêu thích của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Phước Hưng Computer

Địa chỉ: 942, Quang Trung, Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi

Số Điện Thoại: 0901 942 479 – 0971 52 11 79 – 0978 51 44 52

Zalo: 0901 942 479

Facebook: https://www.facebook.com/maytinhquangngai.phuochung/

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button