Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay – Lh: 097 5555 786

Góc Design cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói – CHÌA KHÓA TRAO TAY tại Quảng Ngãi, Chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và thuận tiện, tư vấn miễn phí, miễn phí thiết kế, dự toán chi phí trước cho khách hàng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline:097 5555 786

→Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Nhà Quảng Ngãi

Vì sao phải sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Chìa Khóa Trao Tay tại Quảng Ngãi?

Xây nhà là một công việc vô cùng quan trọng, và ngôi nhà là một tài sản lớn của gia đình. Vì vậy trước khi xây nhà, chủ đầu tư sẽ có rất nhiều công việc cần phải lo, đó là vấn đề kinh phí khi xây nhà, là nhân công, là vật liệu xây dựng, và tính toán làm sao không để lãng phí vật liệu, tiết kiệm chi phí, là các thiết bị vệ sinh, nội thất nhà…

Nếu một mình phải lo toàn bộ các công việc này, có thể bạn sẽ gặp những áp lực rất lớn và tồn tại nhiều rủi ro, như chất lượng nhà ở không như ý muốn, sau khi sử dụng thấy nhiều bất cập, tốn kém chi phí, thừa nhiều vật tư… Hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay chính là một loại hình dịch vụ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu ở trên. Với dịch vụ này, chủ đầu tư không cần phải lo tất cả các công việc, mà vấn đề duy nhất cần chuẩn bị đó là kinh phí xây dựng.

→ Xem thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi

Dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay là gì?

Hiểu một cách đơn giản, xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà chủ đầu tư không làm và lo bất kỳ công việc nào ngoài chuẩn bị kinh phí xây dựng. Toàn bộ các công việc khác từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, tính toán vật liệu, nhân công, xin giấy phép xây dựng… đều do nhà thầu xây dựng tự lo liệu. Với hình thức này, chủ đầu tư sẽ có thể vẫn dành trọn vẹn thời gian cho công việc của mình. Sau khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư có thể vào nhà mới ở luôn.

Xây nhà trọn gói CHÌA KHÓA TRAO TAY có ưu điểm gì?

Tiết kiệm chi phí xây dựng: Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ tính toán chi phí chi tiết để tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí khi dư thừa vật liệu, vật tư xây dựng…

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ làm chủ hoàn toàn thời gian của mình, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Đảm bảo tiến độ và chất lượng: Tiến độ công trình sẽ được thể hiện rõ trong bản hợp đồng xây dựng, do đó công ty xây dựng sẽ phải đảm bảo đúng theo tiến độ này. Đồng thời khi ký hợp đồng, tính pháp lý và minh bạch sẽ thể hiện rất rõ. Do đó nhà thầu sẽ phải đảm bảo chất lượng để đảm bảo sự uy tín của doanh nghiệp.

Được bảo hành dài hạn miễn phí: Thời gian bảo hành tùy thuộc vào mỗi nhà thầu xây dựng, nhưng khi có vấn đề xảy ra bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Không phải tính toán, lo toan công việc: Toàn bộ mọi công việc sẽ do nhà thầu phụ trách, và bạn sẽ không phải bận tâm tính toán hay lo toan bất kỳ công việc gì. Do đó bạn sẽ được thảnh thơi, nghỉ ngơi và làm các công việc khác.

Xây nhà trọn gói gồm những hạng mục gì?

Thiết kế kiến trúc: trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho Quý khách ngôi nhà của mình, bản vẽ thiết kế luôn đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu, chi phí thi công tiết kiệm nhất, vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc. Đặc biệt các thiết kế nhà luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy xây dựng kiến trúc.

Xin Cấp phép xây dựng nhà: Đây là công việc bắt buộc đối với hầu hết các công trình. Đặc biệt tại các thành phố lớn, hầu như mọi công trình xây dựng đều phải được cấp phép để có thể xây dựng. Việc xin giấy phép xây dựng nếu không có kinh nghiệm sẽ mất nhiều thời gian, và có thể phải mất các “chi phí phụ” khi xin phép. Tuy nhiên khi xây nhà trọn gói tại Góc Design toàn bộ các công việc này công ty sẽ phụ trách và miễn phí 100% cho mọi khách hàng.

Dự toán chi phí cho ngôi nhà của bạn: Dựa trên bản vẽ đã thiết kế, nhà thầu xây dựng sẽ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết theo chủng loại vật tư tương ứng với từng gói. Công ty xây dựng mà bạn chọn sẽ giúp bạn lựa chọn gói phù hợp với ngân sách của bạn. Công việc dự toán chi phí xây nhà sẽ gồm thi công phần thô, phần hoàn thiện với chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng

Để tạo thuận lợi và linh động cho khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn có dịch vụ thi công trọn gói phần thô tại Quảng Ngãi, còn phần hoàn thiện thì gia chủ có thể cung cấp vật tư và chúng tôi chịu trách nhiệm về nhân công hoàn thiện ngôi nhà theo bản vẽ thiết kế như mong muốn của Quý khách.

→ Xem thêm: Thiết kế thi công nhà ở tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên cơ sở bản vẽ chi tiết và tư vấn cho Quý khách hàng về các loại vật liệu, vật tư phù hợp với sở thích cũng như nguồn kinh phí hiện có phù hợp cho ngôi nhà của bạn, khi đó chúng tôi sẽ xem xét giảm giá từ (1 -:- 3 % ) chi phí xây nhà trọn gói cho gia chủ.

Thi Công Xây Dựng: Đây là bước quan trọng nhất trong suốt quá trình xây dựng. Nhà thầu xây dựng sẽ phải phụ trách toàn bộ các công việc thi công phần thô, thi công hoàn thiện… Trong đó thi công phần thô sẽ gồm nhiều công việc như: giải phóng mặt bằng, định vị cột móng, thi công móng, hố ga, bể nước ngầm, hệ thống thoát cấp thoát nước, xây tường, hệ thống điện… Các công việc thi công hoàn thiện cũng gồm nhiều hạng mục như chống thấm, ốp tường, trần, trang trí nhà, lắp đặt các thiết bị vệ sinh, các thiết bị điện, chiếu sáng…

Bảo hành công trình: Sau khi công trình được hoàn thiện, nhà thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm bảo hành công trình cho khách hàng. Mọi vấn đề phát sinh nằm trong hạng mục bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí. Đây là điểm khác biệt lớn so với tự thuê nhân công xây dựng, bởi khi thuê hầu như họ sẽ không có trách nhiệm bảo hành. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button