Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không – Tư vấn hỏi đáp

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức viêm lộ tuyến tử cung có thai được không liên quan đến viêm lộ tuyến cho những ai chưa biết.

Câu hỏi của bạn Hường.

Xin chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi mình đã, tôi đã kết hôn được hơn 1 năm rồi mà vẫn chưa có thai. Trước đây tôi đi khám phụ khoa ở phụ khoa xứ mường thì được các bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm nhiễm lộ tuyến. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi viêm lộ tuyến tử cung có thai được không?

Chào bạn Hường !

Đầu tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phòng khám phụ khoa Xứ Mường. Theo những mô tả của bạn thì chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan như sau :

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh rất lành tính ở phụ nữ. Chính vì thế chị em không cần quá lo lắng, nhất là về vấn đề có thai.

Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không?

Bạn Hường thân mến! Chắc hẳn khi bác sĩ chuẩn đoán bạn bị bệnh viêm lộ tuyến thì bạn rất lo lắng phải không. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá sợ hãi. Lo lắng, sợ hãi chỉ làm tình trạng bệnh của bạn tăng lên mà thôi.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì bệnh viêm lộ tuyến là bệnh lành tính. Nó không ảnh hướng đến tính mạng của người mắc bệnh. Tuy nhiên nó ảnh hướng rất lớn đến khả năng sinh sản của các chị em. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời thì có thể gây ra tình trạng vô sinh.

Nếu tình trạng viêm lộ tuyến ở chị em phụ nữ kéo dài thì các vi khuẩn có thể xâm nhập vào bên trong bộ phận sinh dục của chị em. Việc này gây ra tình trạng tắc vòi trứng dẫn đến tinh trùng không tiếp cận được trứng. Vì vậy khả năng mang thai của chị em giảm xuống rất nhiều.

Viêm lộ tuyến tử cung có thai được không bác sĩ.

Không những thế viêm lộ tuyến làm cho môi trường ở bên trong cổ tử cung bị thay đổi. Chính vì thế tinh trùng của nam giới rất khó di chuyển để gặp trứng. Nhiều trường hợp bệnh nặng tinh trùng có thể chết khiến cho khả năng mang thai giảm xuống.

Theo các chuyên gia của phụ khoa xứ Mường thì bệnh viêm lộ tuyến rất hay tái phát. Vì thế cần được điều trị đúng các và khoa học mới đạt được kết quả cao.

Như vậy câu hỏi viêm lộ tuyến tử cung có mang thai được không bạn đã có câu trả lời rồi phải không nào. Hi vọng những kiến thức chúng tôi đem lại có thể giúp bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu viêm lộ tuyến.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0363.222.888

Địa chỉ: Số nhà 81, Tổ 25, Phường Chăm Mát, Tp Hòa Bình, Hòa Bình.

Website: www.phukhoaxumuong.com

Website: www.dongyxumuong.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button