Vì sao thi công nội thất không giống thiết kế ban đầu?

Bạn đang thi công căn hộ cho mình, và thực tế thi công không giống thiết kế ban đầu? Vì sao thi công nội thất không giống với thiết kế ban đầu? Thực tế, quá trình làm nội thất sẽ có nhiều vấn đề phát sinh dẫn đến kết quả cuối cùng không giống với thiết kế ban đầu.

Có vô vàn lý do có thể xảy ra. Dựa vào kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất của mình, Mili Decor liệt kê một số trường hợp thường xuyên xảy ra.

Hình ảnh trên bản vẽ 3D không giống với chất liệu thật.

Mỗi màn hình máy tính có độ sáng tối và độ phân giải khác nhau. Khi xem bản vẽ 3D trên máy tính, sắc độ màu mang đến cho mắt người xem cũng khác nhau và đôi khi sẽ bị sai lệch so với vật liệu thật được sử dụng khi thi công nội thất.

Nhằm mang đến kết quả chính xác nhất theo mong muốn của khách hàng, Mili Decor luôn có mẫu vật liệu thật, được cập nhật mới nhất cho khách hàng lựa chọn bên cạnh sự tư vấn của nhân viên thiết kế nội thất.

Khách hàng muốn thay đổi phương án thiết kế đột xuất.

Làm nhà là sự kiện quan trọng của không chỉ một cá nhân mà còn của cả gia đình. Do đó, trong quá trình làm nhà, việc trao đổi giữa các thành viên trong gia đình dẫn đến phát sinh trong khâu thi công nội thất là điều thường xuyên xảy ra.

Trường hợp phát sinh thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, Mili Decor sẽ chủ động làm hồ sơ liệt kê thay đổi và cập nhật bảng báo giá các hạng mục một cách chi tiết, sau đó có sự ký nhận của đôi bên để việc nghiệm thu công trình được minh bạch và chính xác nhất.

Sai sót trong khâu triển khai bản vẽ kỹ thuật

Nếu như bản vẽ 3D là sản phẩm ban đầu mà công ty thiết kế thi công nội thất gửi cho khách hàng để thống nhất màu sắc, bố cục và kiểu dáng của các sản phẩm nội thất sử dụng trong không gian thì bản vẽ kỹ thuật chính là bước quyết định đến kết quả cuối cùng của một dự án nội thất. Bởi lẽ người thợ dựa vào thông số kỹ thuật trên bản vẽ để sản xuất sản phẩm và thi công nội thất. Nhân viên triển khai bản vẽ kỹ thuật nội thất phải là người có kiến thức về vật liệu, khổ ván, tỷ lệ chuẩn của đồ đạc,.. và đặc biệt là có sự trao đổi thấu hiểu với người thiết kế bản vẽ 3D.

Biết rõ vấn đề ấy, Mili Decor luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và thật vững về kiến thức chuyên ngành. Mỗi bản vẽ khai triển kỹ thuật hoàn thiện là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc của cấp nhân viên cũng như quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của cấp quản lý, trưởng nhóm. Đồng thời, bản vẽ được giải thích cặn kẽ cho chủ đầu tư trước khi đi đến sự thống nhất của đôi bên.

Công ty TNHH Một Thành Viên Nội Thất Mili Decor

Thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, thi công nội thất cao cấp tại quảng ngãi, thi công nội thất tủ bếp tại quảng ngãi, thi công nội thất trọn gói nhà ở tại Quảng ngãi, thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, quán bar tại quảng ngãi….

Văn phòng & Showroom: 817 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh,Thành phố Quảng Ngãi.

Xưởng sản xuất: Nghĩa Dõng, Thành phố Quảng Ngãi,Quảng Ngãi

Hotline:0914.46.47.68 ( Mr Trí) – 0912.01.49.49 (Mss Hạnh).

E-mail: noithatmilidecor@gmail.com

Website: milidecor.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button