TUYỂN TẬP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG HIỆN ĐẠI NHẤT

Nhà ống lệch tầng đẹp là kiểu kiến trúc có mặt sàn chênh lệch độ cao giữa các tấm sàn hay các không gian trong nhà. Đây là kiểu kiến trúc có nhiều điểm khác biệt so với nhà phố hiện đại.

Thường thiết kế lệch tầng phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, chiều ngang hạn chế từ 3m – 4m. Khi đó, phương án tối ưu của thiết kế nhà ống lệch tầng thường được các KTS của THIẾT KẾ NHÀ Ở TẠI QUẢNG NGÃI đưa ra để giải quyết bài toán về sự tiện dụng và không gian sinh hoạt thoải mái cho gia chủ.

Các ý tưởng thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp và độc đáo dưới đây là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai có mong muốn sở hữu một không gian sống hoàn hảo trên nền mặt bằng vừa hẹp chiều ngang, vừa không quá sâu về chiều dài.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng 4x15m đẹp hiện đại và bắt mắt tại Quảng Ngãi?

TUYỂN TẬP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp, tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng mặt tiền hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà ống lệch tầng góp phần mở rộng diện tích, tạo không gian sinh hoạt thông thoáng đẹp sang trọng và tinh tế.

>> Xem thêm: Ấn tượng với muôn kiểu thiết kế nhà ống hai tầng đẹp không tưởng?

Vị thế và kinh nghiệm của CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DESIGN trong lĩnh vực thiết kế nhà ở nói chung, thiết kế nhà ống lệch tầng nói riêng đang ngày càng được khẳng định. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi không chỉ làm hài lòng quý khách hàng bằng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ, chuyên nghiệp mà hơn thế nữa còn mang lại giải pháp kinh phí tối ưu nhất.

Đó cũng là lý do vì sao mà thương hiệu của chúng tôi ngày càng xuất hiện nhiều hơn ở các tỉnh thành trên thị trường cả nước. Mỗi bản vẽ thiết kế, dù có thể có phong cách khác nhau nhưng đều thể hiện sự tâm huyết, tình yêu nghề và sự say mê sáng tạo của kiến trúc sư giàu kinh nghiệm.

Không chỉ dừng lại ở bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh mà còn mong muốn hiện thực hóa ý tưởng thành sản phẩm thực tế. Bởi là người tạo ra ý tưởng, nên hơn ai hết đội thợ của công ty sẽ hiểu bản vẽ hơn cả và dễ dàng tạo nên công trình nhà ống đẹp nhất, ấn tượng nhất, góp phần xóa bỏ khoảng cách giữa bản vẽ với công trình thực tế.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công kiến trúc nội thất nhà ống, nhà ống lệch tầng xin vui lòng liên hệ tới THIẾT KẾ NHÀ Ở TẠI QUẢNG NGÃI. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý vị. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT DESIGN

Địa chỉ: 501 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

Hotline: 098 99 11 079

Email: lamtangcam@gmail.com

Website: gocdesign.com.vn

>> Xem thêm: Top 5 mẫu nhà phố, nhà ống đẹp và sang trọng nhất hiện nay?

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button