Top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quảng Ngãi

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt giúp các em bổ sung kiến thức sau giờ học ở trường. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quãng Ngãi, mọi người hãy tham khảo nhé!

Gia sư My teacher Quảng Ngãi bao gồm nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT ở trung tâm Thành phố Quảng Ngãi và một số giảng viên và sinh viên của trường Đại học Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi, Đại học Phạm Văn Đồng, Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Quảng Ngãi đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà và học gia sư online của các học viên. Đây là trung tâm uy tín, đảm bảo kết quả học tập tốt, đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên và một khi đã học gia sư thì các học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Với cách dạy mới, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên. Đặc biệt học viên có thể học thử 2 buổi trước khi vào học chính thức.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0964 35 24 24
Email: myteacher.edu.vn@gmail.com
Website: http://myteacher.edu.vn/gia-su-quang-ngai

Gia sư Myteacher Quảng Ngãi

2. Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi

Gia Sư Alpha gồm các giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm vì sự nghiệp giáo dục tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Trung tâm nhận:

  • Dạy kèm cho học sinh tiểu lớp 1 đến lớp 5 học gồm: rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, Violympic Toán, Violympic Tiếng Anh …
  • Dạy kèm cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 gồm các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, Tiếng Anh, Tiếng
    Pháp,…
  • Dạy kèm tại nhà thi chuyển cấp, luyện thi đại học tất cả các khối. Ngoài ra trung tâm còn dạy kèm các môn năng khiếu như: Đàn Organ, Guitar, Piano

Thông tin liên hệ:
Email: giasualpha@gmail.com
Điện thoại: 07106 255 599 – 0932 836 026
Website: http://giasualpha.com/

Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi, niềm tin của phụ huynh

3. Trung tâm gia sư Học mãi

Trung tâm nhận dạy tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh – Văn – Sử – Địa – Ngoại Ngữ (Anh Hoa Pháp Nhật) – Tin Học – Nhạc- Họa …. Trong quá trình kèm cặp, giáo viên của trung tâm sẽ ệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm những kết quả vượt bậc..Ôn luyện thi vào lớp 6, lớp 10 các trường chuyên lớp chọn theo khả năng và yêu cầu của phụ huynh, đồng thời ôn thi tốt nghiệp cấp III. Luyện thi Đại Học các khối A,B,C,D….khối năng khiếu…Trung tâm bồi dưỡng, luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, thành phố và cấp quốc gia, dạy tin học ngoại ngữ mọi trình độ, đặc biệt dạy cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, luyện thi chứng chỉ quốc gia A,B,C…. Với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, trung tâm chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0972 632 146 – 0905 426 753
Website: http://giasuhocmai.com/

Trung tâm gia sư Học mãi đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất 

4. Gia sư Thiên Lan

Trung tâm gia sư với tập thể sinh viên giỏi, giáo viên nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường uy tín trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi . Trung tâm Thiên Lan Quảng Ngãi chuyên nhận dạy kèm tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Toán – Lý – Hóa- Anh Văn-Tin Học. Với đội ngũ giáo viên giỏi và kinh nghiệm giảng dạy nhiệt tình 5 môn trên, vì đây là 5 môn học quan trọng nhất và cần thiết mà các em thường rất khó tự học nếu không có người hướng dẫn. Giáo viên sẽ hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tập trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm đạt những kết quả vượt bậc.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi
Website: www.facebook.com/giasuthienlanquangngai
Điện thoại: 01274456576

Gia sư Thiên Lan, niềm tin của các bậc phụ huynh

5. Gia sư Ngọc Luân

Trung tâm nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn từ lớp 1 – 12 và mọi đối tượng có nhu cầu học kèm, luyện thi Đại học, Cao đẳng cho tất cả các khối A,A1,B,C,D,… lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, mở rộng, nâng cao cho học sinh khá giỏi. Với đội ngũ giảng viên và giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS và Tiểu học trên địa bàn Thành phố nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy với phương pháp mới sẽ giúp con em phụ huynh phát triển từng ngày.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0553 69 69 69 – 0914 131 161 – 0989 516 506 – 0935 150 950
Địa chỉ: 108 Lê Trung Đình, TP Quảng Ngãi

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button