Thuốc gia truyền Xứ Mường đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung??

► Chuyên đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

► Đặc trị viêm cổ tử cung mức độ nặng.

► Đặc trị tắc vòi trứng do viêm âm đạo nhiễm nấm.

► Đặc trị các dạng nhiễm nấm lâu ngày, mức độ nặng như là nấm candida albicans, Trichomonas, Gardnerella vaginalis.

► Đặc trị viêm phụ khoa do tạp khuẩn, trực khuẩn.

► Đặc trị viêm âm đạo do các vi khuẩn sinh mủ thông thường.

► Đặc trị ngứa, khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi tanh hôi.

► Đặc trị tắc kinh, rong kinh, đau bụng kinh.

► Điều hòa kinh nguyệt, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ chữa hiếm muộn con cái.

► Làm se khít vùng kín, làm hồng vùng kín, làm hồng tươi “cô bé” (giữ lửa hạnh phúc vợ chồng, giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc tốt, tốt hơn).

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh của phụ nữ, ở Việt Nam khoảng 60% phụ nữ đã có quan hệ tình dục sẽ bị ít nhất 1 lần bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh phụ nữ thường, đặc biệt là ở những người đã có quan hệ tình dục. Điều này không có nghĩa là các chị em phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục sẽ không mắc căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gặp phải ở tất cả các chị em phụ nữ, kể cả những người phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục hay sinh đẻ, tuy nhiên tỷ lệ này ít gặp hơn những phụ nữ đã quan hệ tình dùng hoặc đã sinh con.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng lớp tế bào hình trụ ở lỗ trong của cổ tử cung mọc đâm ra bên ngoài niêm mạc cổ tử cung khiến lỗ ngoài cổ tử cung không còn trơn láng nữa mà nổi lên những tế bào sần sùi. Vì lớp tế bào hình trụ ở lỗ trong của cổ tử cung lộ ra bên ngoài niêm mạc nên rất dễ bị viêm nhiễm do nấm, vi trùng, vi khuẩn, tạp khuẩn dễ dàng thâm nhập và tấn công chúng, khi nấm, vi trùng, vi khuẩn, tập khuẩn tấn công thì chúng ta gọi đó là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh rất dễ mắc phải và rất dễ tái phát nếu như các chị em không có sự hiểu biết về căn nguyên của bệnh, cũng như không có kinh nghiệm về việc điều trị và phòng tránh bệnh.

Dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Người bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có những dấu hiệu sau:

1. Khí hư ra nhiều, bị nhớt và có mùi.

2. Đau bụng dưới, đau phần eo, phần bụng kinh.

3. Đi tiểu buốt, tiểu dắt và tiểu nhiều lần hơn bình thường.

4. Khó khăn trong vấn đề thụ thai

Các biến chứng nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung

► Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra vô sinh

► Viêm lội tuyến cổ tử cung có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung.

► Tái phát: viêm đi, viêm lại nếu không được điều trị dứt điểm.

Nếu bạn là phụ nữ và không muốn bị tước đi thiên chức làm mẹ, hoặc sẽ trở thành nạn nhân của căn bệnh ung thư cổ tử cung (căn bệnh gây tử vong thuộc nhóm đầu trong các bệnh của phụ nữ), chị em phụ nữ không nên chần chừ hoặc e ngại trong vấn đề điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung này

Thuốc phụ khoa xứ Mường đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc phụ khoa xứ mường đặc trị viêm lộ tuyến cổ tưởng cung là dạng thuốc đặt phụ khoa, nghĩa là loại thuốc khi điều trị đặt vào trong đường âm đạo.

Thuốc phụ khoa xứ Mường là thuốc nam dược được bào chế theo phương pháp bí truyền tổ tiên xứ mường của lương y người Mường Nguyễn Xuân Hiền, thuốc được bào chế và chiết suất từ các loại thảo mộc quý hiếm trên núi 100% thiên nhiên vô cùng lành tính.

Khác với thuốc tây y, thuốc nam dược phụ khoa xứ Mường lành tính không gây ra các tác dụng phụ, chúng tôi khẳng định thuốc cực kỳ an toàn mà lại không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Ngoài ra thuốc được cấp chứng chỉ thuốc an toàn và là top 50 thương hiệu tiêu biểu thuốc gia truyền tốt nhất trên toàn quốc.

Công dụng của thuốc đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thuốc gia truyền xứ Mường.

Thuốc phụ khoa xứ Mường – thuốc đặt phụ khoa đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có những công dụng sau:

► Chuyên trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

► Đặc trị viêm cổ tử cung ở mức độ nặng.

► Đặc trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm ở mức độ nặng.

► Đặc trị nhiễm nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn, gây ngứa.

► Đặc trị viêm âm đạo lâu ngày, do bị:

+ Viêm âm đạo do các vi khuẩn sinh mủ thông thường

+ Viêm âm đạo do Trichomonas, Gardnerella vaginalis. Đặc biệt là nấm Candida albicans.

+ Viêm âm đạo do các tác nhân phối hợp; do nhiễm đồng thời Trichomonas và nấm men.

► Đặc trị khí hư ra nhiều lâu ngày, có mùi hôi, tanh.

► Điều hòa kinh nguyệt (đối với trường hợp kinh nguyệt không đều), giảm đau bụng kinh.

► Làm tươi hồng, làm se khít âm đạo, thu nhỏ và phục hồi cô bé (giữ lửa vợ chồng, giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc tốt, tốt hơn).

Thành phần của thuốc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

– Hoàng bá.

– Trinh nữ hoàng cung.

– Tu linh ngọc.

– Hắc sửu.

– Bạch sửu và các thành phần khác.

Cách đặt thuốc đặt phụ khoa – loại viên thuốc đặt phụ khoa xứ Mường

Mỗi liệu trình có 05 viên thuốc đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, để sử dụng thuốc, bệnh nhân cần phải đặt viên thuốc vào đường âm đạo như sau:

► Lấy 1 viên thuốc đặt vào đường âm đạo trước khi đi ngủ. Cách đặt thuốc: dùng ngón trỏ của mình để đặt kén vào âm đạo, đẩy kén vào sâu trong âm đạo sao cho ngón tay trỏ đút hết trong âm đạo.

► Thuốc sẽ tự tan trong âm đạo và thấm vào thành âm đạo và cổ tử cung để tiêu diệt vi khuẩn, nấm và làm bong tróc các mảng viêm dơ bẩn bám chặt trên thành âm đạo, cổ tử cung, các mảng viêm này là các chất dơ bẩn, mủ do viêm nhiễm, mỗi ngày tích tụ một ít trong thành âm đạo, bám chặc trong thành âm đạo và cổ tử cung lâu ngày, các mảng viêm, dơ bẩn khi bị viêm nhiễm sẽ phủ đầy âm đạo và cổ tử cung tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, vi nấm hoạt động và làm viêm nhiễm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung. (vui lòng xem hình ở bên dưới để hiểu rõ hơn).

► Các mảng viêm, mảng dơ bẩn bị thuốc làm bong tróc sẽ bị đẩy ra ngoài, khí hư, vi khuẩn, vi nấm sẽ bị đẩy ra ngoài (xem hình để hiểu).

► CHÚ Ý: Mỗi viên thuốc đặc trị viêm lộ tuyến sẽ tan trong 48h (tức hai ngày), vì vậy 2 ngày sẽ đặt 1 viên thuốc đặc trị viêm lộ tuyến cổ tử cung vào trong âm đạo.

► Khi đặt thuốc phụ khoa xứ mường cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín, chú ý bệnh nhân nào có móng ngón tay trỏ dài (ngón tay đẩy kén vào âm đạo) thì phải cắt móng tay (hoặc đeo găng tay y tế nếu không muốn cắt ngón tay), tay và móng tay cần phải được rửa thật sạch, khi dặt kén phải đặt nhẹ nhành tránh làm trầy xước, tổn thương âm đạo

► Sau 48 giờ đồng hồ (tức là 2 ngày) kể từ lúc đặt vào âm đạo viên thuốc đặc trị viêm lộ tuyến của phụ khoa xứ Mường, thì vệ sinh sạch sẽ bằng cách sử dụng 01 gói thuốc bột xông ngâm để tiến hành xông ngâm vùng kín và vệ sinh âm hộ như sau: .

♦ Đun 2 lít nước, đợt đến khi sôi rồi lấy 01 gói thuốc xông ngâm đổ vào, sau đó cho lửa nhỏ trong vòng 5 phút (đến lúc nước ngả sang màu vàng) rồi đổ ra chậu, khi còn hơi nóng thì tiến hành xông trong khoảng thời gian 05 phút, sau đó cho thêm 1 ít muối hạt (trường hợp không có muối hạt có thể dùng muối trắng) vào nước, khấy đều rồi ngồi vào chậu ngâm trong 05 phút.

► Đối với 2 liều thuốc làm sạch nấm và tạp khuẩn, thì sử dụng sau khi đã đặt hết 05 viên thuốc đặc trị viêm lộ tuyến. Mỗi liều làm sạch nấm và tạp khuẩn đặt vào âm đạo trong 48 giờ mới kéo ra, vệ sinh sạch và đặt liều tiếp theo.

► Môt liệu trình gồm 05 viên thuốc đặc trị viêm lộ tuyến, thời gian điều trị là 19 ngày, sau 19 ngày tất cả mảng viêm, mảng dơ, tạp khuẩn, vi nấm, … sẽ bị tiêu diệt và bị đẩy ra ngoài, âm đạo được làm tươi mới, và se khít (sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng, đặc biệt bạn nào có chồng, chồng sẽ cảm nhận rõ ràng), vùng kín được tươi hồng hơn.

Các lưu ý khi dùng thuốc đặt phụ khoa xứ mường – chữa viêm phụ khoa

► Không dùng thuốc khi đến chu kỳ kinh nguyệt;

► Vệ sinh sạch sẽ khi đặt thuốc phụ khoa xứ Mường. Đặt thuốc nhẹ nhàng nhằm không làm tổn thương âm đạo;

► “Tuyệt đối không quan hệ tình dục” trong thời gian dùng thuốc phụ khoa xứ Mường;

► Kiêng ăn các đồ ăn tanh, cay nóng, chất kích thích.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Lương y: Trần Thị Lý

Điện thoại: 0363.222.888

Email: Tranly621989@gmail.com;

Website: Phukhoaxumuong.com

Địa chỉ: Số nhà 81, tổ 25, Phường Chăm Mát, Thành phố Hoà Bình, Hòa Bình.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button