Cộng đồng hỗ trợ nhà trọ miễn phí tại Quảng Ngãi

Với mong muốn xây dựng một kênh cộng đồng phòng trọ, nhà trọ chuyên cung cấp thông tin nhà trọ phòng trọ cho mọi người, khi mà ngày nay nhu cầu nhà trọ phòng trọ ngày càng tăng ở Thành Phố Quảng Ngãi.

Đối với cách tiếp cận thông tin truyền thống đã không được truyền đến mọi người một cách kịp thời đúng lúc.

Chính vì nắm bắt được tình hình thực tế đó mà chúng tôi đã thành lập Cộng đồng Phòng Trọ , Nhà Trọ Quảng Ngãi ( Tháng 09 – 2010 ) với mong muốn trở thành một kênh truyền thông phổ biến nhà trọ, phòng trọ miễn phí hữu ích cho mọi người.

Nếu trước đây việc cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ đều dán giấy đăng quảng cáo ở các nơi công cộng rất là mất vẽ mỹ quang đô thị. Thì ngày nay các bạn có thể đăng tin trên đây rất tiện lợi. với phương tiện truyền thông được phổ biến rộng rãi tin đăng của bạn sẽ được hàng ngàn người biết đến.

Cộng đồng Phòng Trọ , Nhà Trọ Quảng Ngãi ra đời sẽ góp phần giải quyết được các vấn đề thuê trọ hiện nay, và giúp mọi người tìm kiếm nhà trọ, chỗ ở phù hợp và dễ dàng. Hy vọng Cộng đồng Phòng Trọ , Nhà Trọ Quảng Ngãi sẽ là địa chỉ quen thuộc cho mọi người.

Website với giao diện thân thiện dễ sử dụng và hướng đến người dùng. các chuyên mục được phân chia rất rõ ràng và tim kiếm tin đăng rất chi tiết.

– Bạn có thể tìm phòng trọ nhà trọ, tìm người ở ghép, tìm nhà cho thuê theo:

+ Thành Phố Quảng Ngãi

+ Phường, Huyện, chuyên mục, theo giá, theo diện tích.

– Đăng tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ, nhà nguyên căn, cho thuê căn hộ chung cư với đầy đủ tính năng

– Chức năng quản lý bài viết cho mỗi thành viên

– Chức năng đăng tin lên top cho người đăng tin

*Hỗ trợ 24/7: Admin Ngô Linh – 0886767676

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại những thông tin nhanh chóng và chính xác cho mọi người. rất mong nhận được sự ủng hộ giúp đỡ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin truyền thông về nhà trọ.

Phòng trọ, nhà trọ giá sinh viên

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button