Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi số 1

Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu là công ty nào?

Bạn đang sinh sống và muốn xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi? Bạn muốn tìm cho mình một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất? Nhưng thật sự khó khăn trong việc lựa chọn một nhà thầu tốt nhất? Vậy bạn hãy để Mili Decor tư vấn giúp bạn nhé?

1.Mili Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu.

Mili Decor- Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu là một trong những công ty xây dựng tại Quảng ngãi chuyên thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói và thiết kế giá tốt nhất trên thị trường Quảng Ngãi.

Với thương hiệu xây dựng nhà ở Quảng Ngãi chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công xây nhà trọn gói luôn đạt chất lượng tốt nhất, thi công nhanh nhất với đơn giá, báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất. Ngoài ra CHỮ TÍN + CHỮ TÂM đặt lên hàng đầu cùng với Kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường, đặc biệt đội ngũ thợ xây nhà tay nghề chuyên môn cao, ý thức trách nhiệm tốt trong công việc.

don-vi-nha-thau-xay-dung-qaung-ngai

2. Lý do bạn nên lựa chọn Mili Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu.

Thương hiệu đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín đã trở thành một trong những công ty xây dựng được ưa chuộng tại Quảng Ngãi. Mỗi công trình thi công xây dựng của chúng tôi luôn đảm bảo và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng:

  • Đảm bảo thi công xây dựng đúng với thiết kế 100%

Mỗi công trình xây dựng, thi công phải đảm bảo đúng thiết kế ban đầu, tránh sai lệch về thiết kế, phá vỡ tính công năng cũng như thẩm mỹ của công trình. Bất kỳ công trình xây dựng nào chúng tôi tham gia, cam kết thi công đúng với thiết kế ban đầu 100%, giúp khách hàng an tâm lựa chọn.

  • Đảm bảo thi công xây dựng đúng kết cấu, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng

Đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín không chỉ đảm bảo đúng với thiết kế về mặt kiến trúc nội, ngoại thất, mà Mili Decor làm bằng trách nhiệm, làm bằng cái tâm và đầy sự nhiệt huyết ở từng khâu, từng hạng mục.

  • Đảm bảo thi công đúng chất liệu nguyên vật tư, với chất lượng tốt nhất

Mili Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín cam kết chỉ sử dụng những nguyên vật tư đảm bảo chất lượng cho quá trình thi công xây dựng. Nói không với nguyên vật tư kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

  • Đảo bảo thi công đúng tiến độ công trình

Mili Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín cam kết thi công đúng tiến độ thời gian, nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục thi công, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức. Giúp công trình nhanh chóng theo mong muốn của khách hàng.

  • Đảm bảo giá thành thi công xây dựng cạnh tranh với chất lượng tốt nhất thị trường

Trên thị trường có nhiều mức báo giá thi công để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên Mili Decor cam kết mức giá thi công của chúng tôi có đơn giá tốt nhất hiện nay.

3. Quy trình thi công xây dựng khoa học của Mili Decor

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thi công, trao đổi, kiến trúc sư đến tại hiện trạng địa hình đất đai để khảo sát, nắm bắt và lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng

Bước 2: Lập bản vẽ chi tiết theo đúng nhu cầu của khách hàng và thống nhất về phương án thi công.

Bước 3: Dựa vào thiết kế để bóc tách, thống kê chi tiết chi phí của từng hạng mục xây dựng và báo giá chi tiết trọn gói đến khách hàng.

Bước 4: Thống nhất giá cả với khách hàng và làm hợp đồng xây dựng.

Bước 5: Thi công công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết

Bước 6: Nghiệm thu công trình và thanh toán.

Bước 7: Tiến hành công trình theo đúng quy tắc và thời gian trong hợp đồng đã ghi rõ.

» Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Quảng Ngãi uy tín?

4. Lợi ích khi lựa chọn Mili Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu
  • Tiết kiệm chi phí: Khi lựa chọn được đơn vị thi công uy tín và tin cậy chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí một cách tốt đa nhất. Chúng tôi sẽ kiểm soát tối ưu chi phí nhất có thể. Không để phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khi thi công xây dựng công trình.
  • Không bán thầu: Mili Decor cam kết thi công hoàn thiện trực tiếp chính chủ, không sang nhượng với bất kỳ hình thức nào cho đơn vị xây dựng khác.
  • Tiết kiệm thời gian: Từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện đều được giám sát chặt chẽ và có nhật ký thi công hàng ngày, đảm bảo sự linh hoạt và thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xây dựng.
  • Chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ trong quy trình làm việc, tất cả các mục đều có tính minh bạch rõ ràng.
  • Uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu: Yếu tố uy tín là nền tảng tạo nên một công ty lớn mạnh và tồn tại lâu dài. Cho nên chúng tôi luôn lấy chữ tín làm hàng đâu. Ngoài ra đơn vị thi công luôn có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp nhất cùng với các kiến trúc sư tài ba, dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà chất lượng. Cam kết công trình sẽ không xảy ra tình trạng bớt xén vật tư, nhanh xuống cấp, hư hỏng. Hơn nữa chúng tôi luôn cam kết hợp đồng làm việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhiều nhất cho phía khách hàng.

Mili Decor – Đơn vị nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi uy tín hàng đầu thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn dành hết tâm huyết để có thể đem đến những sản phẩm hoàn mỹ nhất đến tay khách hàng. Bạn đã thực sự sẵn sàng? Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và hưởng dịch vụ thi công uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi bạn nhé.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button