Dấu hiệu viêm cổ tử cung không phải ai cũng biết?

 

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là bệnh rất nguy hiểm nếu bạn để tình trạng bệnh nặng. Chính vì thế việc phát hiện những dấu hiệu viêm cổ tử cung lộ tuyến là điều cực kỳ quan trọng. Nó có thể giúp chị em nhanh chóng chữa trị một cách dứt điểm mà không để lại hậu quả nào. Dưới đây là những dấu hiệu của viêm cổ tử cung mà phụ khoa xứ mường muốn gửi đến bạn và mọi người.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung lộ tuyến:

Vùng kín có dấu hiệu bất thường

Bạn có thể nhận biết triệu chứng của viêm cổ tử cung với các bệnh phụ khoa khác bằng các biểu hiện sau

Dịch tiết ra từ âm đạo có mùi rất khó chịu

Có màu sắc khác so với dịch âm đạo thường ngày

Cảm thấy ngứa ngáy vùng kín

Tình trạng đau vùng chậu xảy ra thường xuyên

Thói quen đi tiểu bị thay đổi

Khi bạn vị viêm cổ tử cung, bạn sẽ có cảm giác buồn đi tiểu nhiều hơn bình thường. Nguyên nhân bới viêm nhiễm đã xâm lấn tới bàng quang làm cho tình trạng đi tiểu nhiều thường xuyên xảy ra. Chính vì vậy nếu bạn đi tiểu liên tục thì có thể bạn đã bị viêm lộ tuyến rồi đó. Lúc này để biết chính xác bạn cần đến ngay các trung tâm ý tế, bệnh viện để thăm khám.

Quan hệ tình dục có cảm giác đau.

Nếu chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến thì khi quan hệ sẽ có những cảm giác đau đớn, máu chảy ra khi yêu. Ngoài ra các chị em phụ nữ còn không có hứng về chuyện qua hệ. Những biểu hiện trên có nhưng dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị viêm lộ tuyến. Chính vì thế phải đi gặp bác sĩ ngay nếu không muốn có những hậu quả khó lường.

Khả năng thụ thai kém

Bất kỳ ai cũng có thể bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Rất nhiều trường hợp việc viêm nhiễm phụ khoa làm cho chị em không thể có thai được. Vì thế nếu đã nhiều lần muốn có thai những đều không thành thì có thể bạn đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi đó.

Những triệu chứng khác

Dấu hiệu viêm cổ tử cung còn có thể là những dấu hiệu sau :

Cơ thể cảm thấy mệt mỏi

Đau bụng dưới ở chị em phụ nữ

Chu kỳ kinh nguyệt không đều

Xảy ra hiện tượng rong kinh

Làm gì khi chị em có dấu hiệu viêm cổ tử cung

Có rất ít trường hợp phát hiện bệnh sớm. Hầu như những chị em phụ nữ khi phát hiện bệnh viêm cổ tử cung đã ở giai đoạn nặng. Nếu tình trạng bệnh còn nhẹ thì bạn có thể sử dụng những biện pháp chữa viêm lộ tuyến đơn giản tại nhà. Nhưng nếu tình trạng bệnh đã nặng rồi bạn cần đến ngày bệnh viện hoặc trung tâm y tế để được tư vấn và điều trị.

Trên đây là những dấu hiện viêm cổ tử cung lộ tuyến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hị vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thực về viêm lộ tuyến. Chúc bạn vui vẻ, sức khỏe !

Thông tin liên hệ

Hotline: 0363.222.888

Địa chỉ: Số nhà 81, Tổ 25, Phường Chăm Mát, Tp Hòa Bình, Hòa Bình

Website: www.phukhoaxumuong.com

Website: www.dongyxumuong.com

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button